My Profile

Profile Avatar
Aberfadiana
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Cần bao nhiêu vốn để mở cửa hàng đồ chơi trẻ em?

Đồ chơi trẻ em là 1 trong những mặt hàng được tìm kiếm và nhu cầu mua sắm nhiều,ổn định nhất hiện nay. Thế nên nếu bạn muốn khởi nghiệp bằng một cửa hàng đồ chơi trẻ em, ý tưởng này không tệ 1 chút nào! Nhưng trước khi bắt tay hành động, bạn nhớ trang bị cho mình những điều quý giá như sau.

Vốn là một trong những yếu tố phải có và vô cùng quan trọng để khởi động kinh doanh. Với cửa hàng đồ chơi trẻ em, bạn cần có 1 khoản vốn từ 100 -200 triệu đồng phân bổ cho các khoản mục: thuê mặt bằng, mua quầy và kệ trưng bày, mua sản phẩm, thuê nhân viên… và bạn nên nhớ cần có khoản dự trù trong vài tháng đầu khi kinh doanh. Vay tin chap sẽ hỗ trợ nếu như bạn thiếu vốn.

Vay tín chấp ở tp HCM lãi suất thấp

Điều thứ hai là cần có một mặt bằng và cách trưng bày phải tốt.

Nên chọn một địa điểm đông dân sinh sống, trường học hay khu phố có nhiều trẻ em, điều đó sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ hơn.Nhưng địa điểm nhiều người thì chắc chắn sẽ không phải chỉ riêng bạn biết chọn, người khác họ cũng vậy, có khi họ đã mở trước bạn và đã có chổ đứng ở thị trường này rồi.Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, người ta hay nói buôn có bạn, bán có phường mà, chỉ cần cửa hàng của bạn đẹp hơn, đồ chơi đáp ứng đúng nhu cầu khác hàng ở khu vực mà bạn định mở cửa hàng, phương pháp marketing sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng và tiếp cận khách hàng hiệu quả thì không phải đắng đo gì cả.

Với đặc thù khách hàng của chúng ta là trẻ em, bạn cần trang trí cửa hàng thật bắt mắt, màu sắc ưa nhìn, sinh động và sáng tạo. Hãy chọn những món đồ chơi hiện đại đang hợp xu hướng hack não như các sản phẩm về lắp ráp và biết cách thiết kế trưng bày làm sao để thu hút cả khách hàng lớn lẫn khách hàng nhỏ quan tâm đến cửa hàng.

Thị hiếu của khách hàng

Đừng ngại khó khăn, gian khổ - bạn cần liên tục khảo sát và tìm hiểu những thị hiếu mới xuất hiện ngay từ khi có ý định kinh doanh cho đến khi công việc kinh doanh đã phát triển vững mạnh.Vì thị hiếu là yếu tố cực kì quan trọng để giúp cửa hàng giữ sức hút riêng đối với khách hàng.

Để kinh doanh đồ chơi trẻ em thành công thì bạn cần phải thường xuyên theo dõi và cập nhật những xu hướng “hot” trên thị trường liên quan đến trẻ em.

Thuê nhân viên

Nếu cửa hàng của bạn có quy mô lớn, nên thuê thêm nhân viên kí hợp đồng ít nhất trên 3 tháng. Để đỡ mất công đào lạo, lại làm 1 vài tuần rồi nghỉ, Nhân viên phải đoán được hoặc biết cách trò chuyện để biết sở thích của trẻ em và chọn lựa sản phẩm phù hợp cho lứa tuổi các em, có tinh thần trách nhiệm 1 chút vì quản lý các món hàng đồ chơi rất khó. Vay tin chap theo luong tại các ngân hàng luôn luôn hiện hữu để hỗ trợ về vốn cho bạn lúc ban đầu khi cần.

Có nhiều gói vay cho khách hàng chọn lựa

Công cụ quản lý

Cho dù quy mô cửa hàng của bạn có như thế nào thì bạn cũng phải quản lý số lượng lớn hàng hóa trong cửa hàng. Do đó, bạn đừng ngại trang bị 1 máy in mã vạch, 1 phần mềm bán hàng hay những máy POS thanh toán. Những thiết bị này sẽ giúp bạn kiểm soát được hàng tồn kho, quản lí nhân viên, nắm bắt thông tin khách hàng và nhà cung cấp tốt hơn, tiết kiệm được rất rất nhiều chi phí và thời gian vàng bạc của bạn. Vay tin chap sieu toc toi 300 trieu khong can tai san the chap sẽ có mặt hỗ trợ bạn ngay nếu bạn thiếu vốn.

Ngoài những yếu tố kể trên, điều quan trọng nhất để thành công trong công việc kinh doanh đồ chơi trẻ em là nằm ở chính bản thân của bạn.

 

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.