My Profile

Profile Avatar
Alex Sandro
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Nhiều người đàn ông mua đồ chơi tình dục nữ để sử dụng với phụ nữ của họ trong phòng ngủ, nghĩ rằng nó sẽ làm cho cuộc ân ái trở nên vui vẻ, thú vị và thú vị hơn.

Tuy nhiên, tôi không nghĩ những người đàn ông này thực sự xem xét những hệ lụy có thể nảy sinh từ việc mua đồ chơi tình dục và sử dụng chúng trong phòng ngủ với phụ nữ của họ. do choi nguoi lon

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ sự thật về đồ chơi tình dục nữ với bạn ...

Đối với người mới bắt đầu, tôi không nghĩ rằng mua dương vật giả hoặc máy rung là một ý tưởng rất tốt.

Lý do tôi nói điều này là bởi vì đàn ông thường đi mua một món đồ chơi tình dục lớn hơn 'chap nhỏ' của họ. Bây giờ, hãy xem xét điều gì xảy ra nếu phụ nữ của họ thực sự tìm thấy nhiều VỊ TRÍ TUYỆT VỜI hơn khi có đồ chơi tình dục lớn hơn bên trong họ hơn là 'công cụ' của người đàn ông của họ?

Bạn hiểu rồi ...

Những người phụ nữ này bắt đầu nghĩ rằng "kích cỡ" là vấn đề.

Về cơ bản, nếu bạn mua một món đồ chơi tình dục lớn bất thường để sử dụng với người phụ nữ của bạn và cô ấy 'xuống xe' - cô ấy rất có thể bắt đầu nghĩ đến việc từ bỏ bạn vì một người đàn ông 'lớn hơn'.

Ôi.

Thứ hai, nhiều phụ nữ có thể trở nên phụ thuộc vào máy rung để đạt được cực khoái. Và nếu điều này xảy ra, bạn sẽ khó khăn hơn để 'đưa cô ấy ra'.

Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của dương vật giả và máy rung thông thường mà đàn ông mua để sử dụng với phụ nữ của họ trong phòng ngủ. https://shopthiendia.com/huong-dan-su-dung-may-rung-vung-kin/

Tất nhiên, tôi không nghĩ những anh chàng này sẽ mua đồ chơi tình dục như vậy nếu họ thường xuyên cho phụ nữ đạt cực khoái âm đạo trong khi giao hợp!

Tuy nhiên, với tất cả những gì đã nói, có một số đồ chơi tình dục nữ tuyệt vời mà bạn có thể muốn xem xét sử dụng.

Mông cắm là một cách tuyệt vời để cung cấp cho người phụ nữ của bạn ANAL PLEASURE và làm cho cô ấy quen với những thứ lớn dần lên trên 'cửa sau' của cô ấy.

GỢI Ý: nếu bạn muốn có ANAL SEX với người phụ nữ của mình - trước tiên hãy làm cho cô ấy quen với ngón tay của bạn, sau đó cắm mông, sau đó là 'chap nhỏ' của bạn.

Một đồ chơi tình dục tuyệt vời khác là một dương vật giả khá dài, nhưng mỏng với một đầu cong. Điều này có thể được sử dụng để kích thích DEEP SPOT của người phụ nữ của bạn và mang lại cho cô ấy cực khoái âm đạo mạnh mẽ.

Đây là cách bạn làm điều đó...

- Có người phụ nữ nào vào vị trí kiểu chó

- Bôi trơn dương vật giả và đưa nó vào âm đạo của cô ấy với đầu cong dọc theo bức tường phía sau

- Sau đó kích thích thành sau âm đạo của cô ấy bằng cách nhẹ nhàng đẩy đầu cong vào trong. Làm điều này nhiều lần cho đến khi bạn tìm thấy vị trí phù hợp nhất với cô ấy và tốc độ di chuyển và áp lực mà cô ấy phản ứng tốt nhất.

Kết quả cuối cùng sẽ là một cực khoái âm đạo mạnh mẽ, dễ dàng nhất để cung cấp cho cô ấy với một dương vật giả mỏng với một đầu cong.

Để tìm hiểu thêm về việc mang lại cho người phụ nữ của bạn cực khoái âm đạo và quan hệ tình dục đáng kinh ngạc. https://shopthiendia.com/do-choi-tinh-duc-cho-vo-chong/

 

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.