My Profile

Profile Avatar
davidthanekb0608
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Hối hận nếu chưa biết về hình thức vay tiền trả góp!

Vay tiền mặt trả góp là phương thức rất phổ biến ở các nước trên thế giớ. Tại Việt Nam, hình thức này cũng dần trở nên thân thuộc với mọi người, hầu hết các ngân hàng uy tín đều hỗ trợ vay trả góp. Dưới đây là một vài điều lưu ý giúp bạn có thể trở thành người tiêu dùng thông minh khi vay trả góp.

Cân nhắc trước khi lựa chọn dịch vụ vay trả góp.

Có hai dịch vụ thường gặp là:

Vay trực tiếp tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính Cho vay tiền lãi suất thấp . Khách hàng sẽ tới nơi để trực tiếp tìm hiểu về khoản vay và đăng ký hợp đồng, sau 2-3 ngày giải ngân, bạn sẽ được nhận tiền trực tiếp.

Hình thức vay tiền mặt trả góp là gì?

Vay khi đi mua đồ tiêu dùng tại các siêu thị, cửa hàng v.v.. có liên kết với các công ty tài chính ngân hàng cho vay tiền nhanh toàn quốc. Với hình thức này, bạn sẽ phải trả trước từ 20-50% giá trị sản phẩm, còn lại sẽ chia đều trả theo tháng.

Cân nhắc kĩ khả năng tài chính của bản thân

Với nhiều khoản vay ở ngân hàng, khách hàng ngoài việc chuẩn bị hồ sơ thông tin cá nhân, còn phải chuẩn bị cả hợp đồng vay hoặc mua trả góp của các tổ chức tín dụng khác (nghĩa là hình thức vay này diễn ra khi cá nhân đó đang nợ ở một công ty tài chính cho vay khác). Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định  Vay tien ngan hang lai thap để tránh các rủi ro.

Không nên quá đa nghi với lãi suất trả góp 0%

Có thể bạn sẽ thấy không tin tưởng lắm với những nơi trả góp 0% vì nhiều lý do. Nhưng nếu là người cẩn thận, hãy tìm những nơi uy tín, có danh tiếng, chất lượng. Việc họ đề ra chính sách trả góp 0% như vậy hoàn toàn không hề gây hại mà là có lợi cho hai bên.

Đọc kĩ hợp đồng vay tiền nhanh có trong ngày trước khi ký

Những lưu ý trước khi vay vốn trả góp

Một bộ hợp đồng với số lượng nhiều từ ngữ chuyên ngành thường khiến khách hàng bối rối và không nắm được toàn bộ ý tưởng muốn truyền tải của câu chữ. Khi lựa chọn vay vốn, khách hàng chọn lựa thời gian trả hết nợ và đi kèm đó chính là mức lãi suất cho vay tương ứng thời gian cụ thể, hoặc có thể xuất hiện các chi phí phát sinh khác kèm theo.

Vì vậy bạn hãy hỏi lại các điều khoản trong hợp đồng nếu như chưa hiểu rõ, tránh trường hợp hiểu chưa đúng, trả nợ sai hạn, trước hạn hay quá hạn và phải nộp phạt với mức rất cao khi Vay tiền nhanh lãi thấp 

Hi vọng với ba lưu ý nhỏ trên, bạn đọc sẽ có những quyết định đúng đắn khi vay tiền trả góp

 

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.